logo.jpg

DU HỌC CAO MINH

Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm

198 Phan Huy Ích - P.12 - Q.Gò Vấp - TP.HCM

 

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0903 2929 85

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

039 752 63 54

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

 

Du Học Cao Minh được thành lập với tiêu chí định hướng được ngành học, lộ trình học và ngành nghề phù hợp cho các em có nguyện vọng học tập ở nước ngoài.  Từ đó, du học Cao Minh giúp cho các em học sinh tìm được một ngôi trường học tập tốt cũng như nơi ở tốt nhất ở các nước trên thế giới giúp các em an tâm hoàn thành ước mơ trong tương lai. Đồng thời giúp các du khách có thể thực hiện các chuyến du lịch tham quan của mình ở bất cứ nơi đâu mà không phải lo lắng về việc không được cấp Visa du lịch.

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm trong lĩnh vực du học- du lịch- định cư sẽ mở ra cho các bạn rẻ một cánh cổng mới giúp các em có nhiều cơ hội thành công hơn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Du học Cao Minh được thành lập với tiêu chí  trở thành tổ chức tư vấn giáo dục số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực hướng nghiệp quốc tế và sứ mệnh có thể trở thành nơi giúp quí vị hoàn thành giấc mơ du học, du lịch của mình, với những dịch vụ tư vấn du học, du lịch chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín và thành công gần như tuyệt đối.

Là nhà đại diện tuyển sinh của hơn 10,000 Tổ chức giáo dục, Học viện, Trường Trung học/ Cao đẳng/ Đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín trên thế giới như: Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Singapore… Du học Cao Minh chúng tôi luôn tự vào về bề dày kinh nghiệm của mình từ việc tư vấn chọn trường cho học sinh cho đến làm thủ tục xin Visa. Mọi vấn đề đều được chúng tôi truyền tải đầy đủ, chính xác, hiệu quả và uy tín, vì thế chúng tôi luôn được sự tin tưởng của các tổ chức giáo dục trên thế giới và khách hàng tin tưởng.

Du học Cao Minh chúng tôi cũng tự tin là một nơi có khả năng giải quyết các vấn đề về hồ sơ xấu, giúp các em và gia đình yên tâm hơn trên con đường du học của con em mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ giới thiệu trung tâm luyện IELTS uy tín và hỗ trợ miễn phí đăng ký thi IELTS các em trong hành trình du học tương lai của mình. 

Du Học Cao Minh có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nghiệp vụ và chuyên môn vững chắc, nhiệt tình, tậm tâm với tiêu chí đặt ra là luôn làm vừa lòng khách đến và hài lòng khách đi. Uy tín- Chuyên nghiệp- Tận tâm- Hiệu Quả là những gì mà Du Học Cao Minh có thể mang lại cho các khách hàng khi tới với công ty chúng tôi.

Các dịch vụ của chúng tôi:

§  Hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp

§  Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học

§  Cung cấp chương trình giao lưu văn hoá quốc tế

§  Luyện phỏng vấn visa

§  Chứng minh tài chính du học

§  Đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh

§  Hỗ trợ nhà ở/ host/ vé máy bay

§  Hỗ trợ du học sinh ở nước ngoài

 

DU HỌC CAO MINH xin chân thành cám ơn !

 

 

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ CAO MINH 

Địa chỉ : 32 Nguyễn Thái Bình , Phường 4 , Quận Tân Bình 

Điện thoại : 0903 29 29 85

Website : duhoccaominh.edu.vn

Email : caominhdirector@gmail.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

DU LỊCH TẠI NHÀ MÙA DỊCH

 • Mô tả

  Do tình hình dích Corona diễn biến phức tạp, nhiều địa điểm tham quan ở khắp nơi trên thế giới đều phải đóng cửa để hạn chế....

 • Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ CAO MINH

  Địa chỉ : 198 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  Hotline : 0903 2929 85 - Email: caominhdirector@gmail.com
  Website: duhoccaominh.edu.vn

  Kết nối với chúng tôi

  Bản đồ

  Facebook